ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ภูมิภักดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี พร้อมด้วย นายมณเฑียร วานิชศรี นายกเทศมนตรีตำบลพลับพลา ได้ร่วมกันลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือทา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  ภูมิภักดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี พร้อมด้วย นายมณเฑียร  วานิชศรี นายกเทศมนตรีตำบลพลับพลา ได้ร่วมกันลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรีและเทศบาลตำบลพลับพลา เพื่อแสดงเจตจำนงที่จะร่วมมือพัฒนาองค์ความรู้และการจัดการศึกษาทางวิชาการ ให้มีมาตรฐานตามที่สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์กำหนด  มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับระดับชาติ ในวันที่ 15  สิงหาคม 2565 ณ  เทศบาลตำบลพลับพลา